Công ty TNHH giấy và bao bì Miền Bắc chuyên cung cấp giải pháp in bao bì chuẩn mực, chất lượng cao. Mỗi năm chúng tôi cung cấp hàng triệu sản phẩm hộp giấy, thùng carton, bao bì carton xuất khẩu, túi giấy, POSM… đến khách hàng trong và ngoài nước như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada…

công ty bao bì khang thành

Tạo dựng doanh nghiệp in bao bì theo chuẩn quốc tế

Là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam đặt chân của nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài – Công ty TNHH giấy và bao bì Miền Bắc từ khi thành lập đã định hướng phát triển, tạo dựng vị trí công ty sản xuất bao bì chuyên nghiệp mang tầm Quốc tế.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp đối tác. Với quy trình làm việc nghiêm ngặt; đội ngũ công – nhân viên lành nghề, tận tâm; máy móc hiện đại, công suất cao… các ấn phẩm bao bì sản xuất luôn hoàn thành 100% chất lượng theo cam kết và kỳ hạn giao hàng.

 

Chúng tôi với sứ mệnh giữ gìn giá trị thương hiệu từ sản phẩm bao bì

Từ khi thành lập, các ấn phẩm bao bì đã đồng hành cùng sự ra đời của nhiều sản phẩm: nội thất, gia dụng, thực phẩm, thiết bị y tế… Ý thức về giá trị thương hiệu của khách hàng trong từng sản phẩm, chúng tôi luôn đề cao chất lượng thành phẩm, bất kể các hợp đồng dù lớn hay nhỏ.

Đến nay, chúng tôi rất hân hạnh được là đơn vị góp phần giữ gìn và kiến tạo nên giá trị của nhiều nhãn hàng

Tự hào cùng các doanh nghiệp tạo dựng giá trị sản phẩm, giá trị thương hiệu, bắt đầu từ hình ảnh bao bì.

 

Yếu tố con người cùng sự uy tín tạo nên giá trị cốt lõi của In bao bì 

Với phương châm: “Đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm. Lợi ích khách hàng là then chốt. Nâng cao đời sống người lao động, đóng góp cộng đồng là nghĩa vụ”, các sản phẩm bao bì ra đời từ nhà máy không chỉ cam kết đạt tiêu chuẩn, chất lượng như thỏa thuận trong hợp đồng mà còn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo và niềm tự hào cho hàng trăm công nhân viên đang làm việc tại đây.

Trên tinh thần đó, mỗi sản phẩm bao bì ra đời là thành quả của lòng yêu nghề và trách nhiệm. Quan trọng hơn, lãnh đạo và nhân viên của chúng tôi luôn đề cao nghĩa vụ xây dựng cộng đồng doanh nghiệp văn minh, hiện đại, nhân nghĩa.

Theo đó, yếu tố con người cùng sự uy tín đã hình thành nên giá trị cốt lõi và thương hiệu, với mối liên kết chặt chẽ và niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, đối tác.

Với định hướng rõ ràng bằng mọi giá xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chế độ phúc lợi, yêu cầu sức khỏe và các tiêu chuẩn an toàn… Cùng với nỗ lực góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp của tất cả thành viên, Công ty TNHH giấy và bao bì Miền Bắc đã hoàn thành xuất sắc những tiêu chí đề ra

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đóng gói của bạn bằng giải pháp bao bì chuẩn mực, an toàn, chất lượng. Liên hệ đặt in bao bì giấy:

CÔNG TY TNHH GIẤY VÀ BAO BÌ MIỀN BẮC

Điện thoại: 0982092248 – Mr Hùng

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh